450 Câu

450 CÂU HỎI THI SÁT HẠCH LÁI XE

450 câu hỏi thi sát hạch lái xe hiện nay đã có nhiều thay đổi trong khi đó trên mạng Internet có nhiều website chưa kịp cập nhập những thay đổi này nên khi học viên có nhu cầu tìm kiếm để luyện thi thì sẽ không chính xác và thiếu sót, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết.

Bộ lý thuyết 450 câu hỏi thi lái xe ô tô 2020 được cập nhập mới nhất và chính xác nhất theo tài liệu của Bộ GTVT hiện nay. Bộ lý thuyết 450 câu hỏi này sử dụng chung cho việc học lái xe bằng b2 thông dụng và học bằng lái xe C, B1, D, E, F, Fe.

Khi bạn thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô sẽ lấy ngẫu nhiên 30 câu hỏi trong 450 câu hỏi lý thuyết này trong đó bao gồm: 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 1 câu về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về văn hóa & đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ô tô cơ bản, 9 câu về biển báo giao thông, 9 câu về sa hình.

3T Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch hạng B2 và hạng C chính xác nhất hiện nay. Học viên có thể tự tin học lý thuyết tại nhà mà không còn lo sợ không có nhiều thời gian học ở trường nữa.